06/11/2023 | 13:28 - Lượt xem: 518

LIVESHOW THÁNG 10: “THĂNG LONG TRONG TÔI”

Vậy là sau biết bao ngày tháng tập luyện không ngừng nghỉ, thu tháng mười đã chạm ngõ THPT Thăng Long bằng liveshow “Thăng Long trong tôi” đầy bùng nổ và hoành tráng của hai tập thể lớp 11D5 và 11A7. Đúng như chủ đề của liveshow, từng tiết mục được trình diễn, từng câu hát được cất lên như đưa ta đến chuyến hành trình khám phá những bí mật được cất giấu nơi trái tim về “Thăng Long”.

Thăng Long kinh kì hội tụ linh khí ngàn năm của đất trời gắn với truyền thống lịch sử hào hung của dân tộc

“Thăng Long” hai tiếng thân thương ấy cũng là ngôi trường đầy ắp yêu thương của các bạn trẻ năng động và sáng tạo. Với hai lối đi đầy khác biệt nhưng những tiết mục đầy lôi cuốn và hấp dẫn của hai tập thể lớp dường như đã khiến chúng ta hiểu rõ thêm về vẻ đẹp, khai mở nên những trân quý và biết ơn đối với hai chữ “Thăng Long”.