14/06/2020 | 16:37 - Lượt xem: 3802

GIẢI NHÌ CẤP CỤM CUỘC THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT NĂM 2020

Sáng ngày 13/6, lớp 11T4 đại diện trường chúng ta đã tham gia cuộc thi TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT cấp Cụm tại trường THPT Trần Phú. Vượt qua 7 đội thi trong tổng số 9 đội đến từ 9 trường THPT trong khu vực Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng, lớp 11T4 đã xuất sắc giành giải Nhì.

Sau phần phát biểu khai mạc cũng như trao cờ lưu niệm, các đội thi chính thức bước vào phần "so tài" qua 3 vòng thi, mỗi vòng gồm 20 câu và mỗi câu chỉ có 10 giây để trả lời. Với bản lĩnh tự tin, quyết đoán cùng sự hiểu biết về kiến thức, tinh thần đoàn kết và nhanh nhạy, lớp 11T4 đã vượt qua các chướng ngại vật khẳng định vị trí của mình, đồng thời thể hiện tinh thần Thăng Long Rồng bay.

Xin chúc mừng lớp 11T4 đã hoàn thành tốt cuộc thi. Mong rằng các "chiến binh" của Thăng Long sẽ luôn giữ vững và phát huy tinh thần trên các đấu trường mới