16/03/2023 | 11:55 - Lượt xem: 408

CÂU LẠC BỘ VUI HỌC TỔ TOÁN

Tiếp nối chuỗi sự kiện thường niên "Câu lạc bộ vui học", thứ hai (28/11) vừa qua, thầy và trò trường THPT Thăng Long tổ chức thành công chương trình "Câu lạc bộ Vui học - Tổ Toán". Đại diện các lớp tham gia cuộc thi "Rung chuông vàng" là những bạn học sinh ưu tú, đã trả lời rất xuất sắc trước những câu hỏi thú vị của BTC. Kết quả chung cuộc, ta đã tìm ra những bộ não thiên tài đạt giải cao nhất, xứng đáng với giải thưởng của chương trình.

Đến với cuộc thi "Rung chuông vàng" còn có sự xuất hiện của các tiết mục văn nghệ cực sôi động, khuấy đảo bầu không khí, tiếp thêm năng lượng cho một tuần mới đầy nhiệt huyết của các chiến binh nhà Rồng 🔥🔥🔥

Một lần nữa, xin chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng điểm lại một vài hình ảnh ấn tượng về sự kiện đầy ý nghĩa này nhé ❤️