23/09/2023 | 17:36 - Lượt xem: 1508

Trường THPT Thăng Long giành giải Nhất cuộc thi Sáng tạo vì một hành tinh xanh

Sáng 23-9, 6 dự án của học sinh THPT xuất sắc vượt qua 1.500 hồ sơ cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi "Future Blue Innovation 2023" với chủ đề “Sáng tạo vì một hành tinh xanh” do Thành Đoàn Hà Nội, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Vượt qua hai vòng thi gay cấn, dự án "Thuyền vớt rác tự động có tích hợp AI" của Trường THPT Thăng Long xuất sắc đoạt quán quân cuộc thi. Chúc mừng các em học sinh đến từ CLB STEM của nhà trường, chúc các em luôn giữ được ngọn lửa đam mê, để kiến tạo nên những sản phẩm xanh và những giá trị xanh bền vững!

Mời các bạn xem chi tiết tại đây: https://hanoimoi.vn/truong-thpt-thang-long-gianh-giai-nhat-cuoc-thi-sang-tao-vi-mot-hanh-tinh-xanh-642846.html