20/06/2023 | 09:48 - Lượt xem: 293

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG NHẬT tại trường THPT THĂNG LONG năm học 2023 - 2024

Thông tin chung:

Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh - Hinode là đơn vị hàng đầu hợp tác với các trường phổ thông giảng dạy tiếng Nhật Bản. Chương trình này đã qua thẩm định và phê duyệt của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội.

Lợi ích:

• Học sinh có thể đăng kí dự thi để đạt chứng chỉ tiếng Nhật cấp quốc tế N4/N3. Đủ điều kiện và khả năng thi tuyển vào các trường Đại học có chương trình học tiếng Nhật Bản.
  • Học sinh có cơ hội tiếp cận các nền văn hóa khác nhau và có cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.
  • Học sinh có cơ hội được tham gia CLB tiếng Nhật 2 buổi / tuần, được bồi dưỡng tham gia các kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Nhật cấp cụm, cấp thành phố và cấp quốc gia.
  • Sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ du học, có cơ hội đạt học bổng để đi du học Nhật Bản.

Mục tiêu chương trình:

Trang bị cho học sinh kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản, đặc biệt chú trọng rèn luyện kỹ năng thi chứng chỉ tiếng Nhật đầu ra N4/N3. Lịch học - Địa điểm: 5 tiết/tuần, GV Việt Nam 67%, GV Nhật bản 33%

Địa điểm: Tại trường. Sách và tài liệu: Giáo trình Minna no Nihongo. Tài liệu bổ trợ do Giáo viên Nhật Bản và Việt Nam của Trung tâm biên soạn.

Đội ngũ giáo viên:

• Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên. Có nghiệp vụ chuyên môn sư phạm vững vàng trong dạy tiếng Nhật.
  • Giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.
  • Quen thuộc với những khó khăn của học sinh Việt Nam khi học tiếng Nhật.

HOẠT ĐỘNG TÌM HIỂU, TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN

Nghệ thuật thư pháp Shodo

Lễ nghi và trang phục truyền thống

Nghệ thuật cắm hoa ikeban