28/11/2023 | 08:08 - Lượt xem: 570

| LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 |

“Và tôi gieo mầm xanh ấу cho cuộc đời
Nhẹ vun taу và tiêu tưới lên cao vời
Đến một ngàу tương lai rồi mầm xanh kia
Ѕẽ tỏa bóng râm chở che cả con đường”
(Người gieo mầm xanh - Hứa Kim Tuyền)

Ngày hôm ấy, đất trời cùng hòa khí giao thoa mang chung một cung bậc cảm xúc - cảm xúc biết ơn, trân quý và yêu thương vô tận đến những nhà giáo tài hoa gieo nên những hạt mầm xanh cho cuộc đời. Lắng mình trong dòng chảy vô tận của lịch sử, họ đã miệt mài không kể ngày đêm ươm lên những hạt mầm tinh túy, tưới tiêu mảnh đất tri thức màu mỡ vô tận để giúp đất nước nhỏ bé này ngày càng giàu mạnh. Nhớ đến những công lao to lớn ấy, các thế hệ học trò càng cố gắng quyết tâm, nỗ lực học tập không ngừng.

Ngày 20/11 vừa qua, thầy và trò trường THPT Thăng Long đã cùng nhau tề tựu để cùng tham dự buổi lễ tri ân Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với đủ đầy các cung bậc cảm xúc. Biết bao những tình cảm đã được các bạn học sinh của trường THPT Thăng Long gửi gắm qua những tiết mục đầy thú vị và sáng tạo khiến ta không khỏi thán phục. Rất nhiều bài hát, điệu múa đã chạm đến trái tim của các nhà giáo.

Và giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một số dấu ấn khó phai trong ngày lễ tri ân 20/11/2023 nhé!❤️🌹