07/09/2023 | 19:59 - Lượt xem: 1515

| LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2023 - 2024 |

5.9.2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, trường THPT Thăng Long đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023 - 2024. Những bộ đồng phục chỉn chu, là lượt, những tà áo dài trắng thướt tha hòa cùng màu nắng mới, báo hiệu cho một năm học mới đã bắt đầu – một hành trình mới với nhiều ước mơ và thử thách trải ra ngay trước mắt.

Buổi lễ Khai giảng diễn ra long trọng và lắng đọng với sự tham gia của Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các bác đại diện CMHS và các bạn học sinh khối 10, 11, 12.

Hình ảnh đội hồng kỳ giương cao những lá cờ đỏ thắm là màu của niềm tin quyết thắng, tiếp thêm sức mạnh để thầy và trò Nhà trường vững bước trên con đường đã chọn. Chúng ta tin tưởng rằng: trường THPT Thăng Long thân yêu sẽ ngày càng vững mạnh, tiến lên một tầm cao mới.

Một năm học nữa lại đến, trên chuyến đò tri thức sắp khởi hành là những nhà giáo tận tâm với nghề, là những em học sinh chăm ngoan, là cả một hành trang kiến thức đang chờ đón. Dưới bóng cờ hoa rực rỡ, lung linh dưới ánh nắng vàng của mùa thu trong trẻo cùng tiếng trống trường ngân vang rộn rã, lễ khai giảng chào đón năm học 2023 - 2024 đã chính thức mở ra một chương mới, thầy và trò trường THPT Thăng Long quyết tâm bước vào một năm học mới với tâm thế tràn đầy nhiệt huyết và hi vọng, hứa hẹn một năm học mới thật thành công và khởi sắc!

Bà Mai Tố Quỳnh - đại diện Sở GD&ĐT và  và Ông Tạ Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ phường Bạch Mai về dự Lễ Khai Giảng

Hình ảnh đội Hồng Kì mang bên mình những lá cờ đỏ thắm

Hình ảnh trao cờ truyền thống giữa thủ khoa kì thi TNTHPT 2023 em Lê Huy Hoàng lớp 12A4 và thủ khoa kì thi vào 10 em Nguyễn Minh Quân lớp 10A2

Thầy Hoàng Văn Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước