12/01/2024 | 09:46 - Lượt xem: 399

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI - ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI QUẬN HAI BÀ TRƯNG NĂM 2023

Ngày 5/1 vừa qua, Hội Nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thanh thiếu nhi quận Hai Bà Trưng 2023 đã được tổ chức thành công nhằm tổng kết lại các phong trào thi đua trong năm học qua, tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và phát động phong trào thi đua trong năm 2024.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thăng Long vinh dự nhận bằng khen từ Trung ương Đoàn, Thành Đoàn, Quận Đoàn Hà Nội với những thành tích xuất sắc của tập thể và cá nhân sau:
✨ Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường nhận bằng khen xuất sắc từ Trung ương Đoàn Hà Nội.
✨ Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó bí thư Đoàn trường nhận bằng khen xuất sắc của Trung ương Đoàn.
✨ Đồng chí Trần Khánh Ly - Bí thư Đoàn trường nhận bằng khen xuất sắc của Thành Đoàn.
✨ Đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm - Phó bí thư Đoàn trường nhận bằng khen xuất sắc của Quận Đoàn.
✨ Đồng chí Đào Nhật Dương - Phó bí thư Đoàn trường nhận bằng khen xuất sắc của Quận Đoàn.
✨ Chi đoàn 11D1 nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn - Hội - Đội của Quận Đoàn.
✨ Học sinh Ngô Văn Phong - 12D4 nhận bằng khen Học sinh 3 tốt cấp Thành phố.
✨ Học sinh Phan Lê Hà My - 11A3 nhận bằng khen Học sinh 3 tốt cấp Thành phố.
Xin chúc mừng những thành quả tốt đẹp của các tập thể, cá nhân trong một năm vừa qua. Trong năm học mới, chúc các bạn giữ vững phong độ và phát huy hơn nữa để mang sức trẻ Thăng Long đến với các hoạt động phong trào thi đua, đến với các sân chơi mới, để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm 2024 🌟.