18/06/2023 | 12:59 - Lượt xem: 340

HỌC SINH THPT THĂNG LONG THAM DỰ HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO TRẺ QUỐC TẾ ISLC 2023

Vào ngày 27/5/2023 vừa qua, học sinh trường THPT Thăng Long đã tham gia Hội Nghị Lãnh Đạo Trẻ Quốc Tế “International Student Leadership Congress 2023” thông qua nền tảng trực tuyến trường Temasek Junior College, Singapore. Đây là  buổi giao lưu Quốc tế  cho các bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết, có tố chất và tiềm năng trở thành lãnh đạo trẻ trong tương lai.

Góp mặt trong Hội Nghị có các diễn giả là các doanh nhân, trí thức, học giả, và các nhà khoa học có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến từ các quốc gia khác nhau.

Học tập và giao lưu với học sinh Quốc tế trong Hội nghị ISLC là hoạt động thường niên của học sinh THPT Thăng Long, hoạt động này đã  giúp các bạn ngày càng tự tin hội nhập Quốc tế, nâng cao vốn hiểu biết, khả năng ngoại ngữ, chủ động, sáng tạo, tích cực để trở thành các công dân toàn cầu ưu tú. Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị: