20/10/2023 | 14:50 - Lượt xem: 629

Gặp mặt 17 gương mặt xuất sắc trường THPT Thăng Long dự Kì thi chọn Đội tuyển Thành phố dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023 -2024

Gặp mặt 17 gương mặt xuất sắc  trường THPT Thăng Long dự Kì thi chọn Đội tuyển Thành phố dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023 -2024

Trải qua vòng 1 kì thi chọn học sinh giỏi đầy cam go ngày 30/9 vừa qua, 17 học sinh ưu tú khối 12  đã trở thành những đại diện tiêu biểu cho trường THPT Thăng Long tham dự kì Kì thi chọn Đội tuyển Thành phố dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023 -2024,  tổ chức vào ngày 21,22/10/2023. Các đội tuyển Toán- Lý- Hoá – Sinh – Văn - Tin - Tiếng Anh đều có học sinh được vào vòng 2. Đặc biệt cả 5 em đội tuyển HSG môn Vật lí đều xuất sắc ghi tên mình vào vòng 2 và đang đứng trước  cơ hội  dự thi HSG  cấp Quốc Gia năm 2024.

Để khích lệ tinh thần và  tiếp thêm động lực cho các em trước khi bước vào kỳ khi, nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt  rất ấm áp, thân tình vào sáng ngày 18/10/2023 tại phòng Hội đồng của nhà trường. Buổi gặp mặt có sự tham gia của 17 học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng đội tuyển, Ban đại diện CMHS nhà trường và các bậc cha mẹ  học sinh.

Tại buổi gặp mặt, nhà giáo Hoàng Văn Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Thầy  cũng phổ biến quy chế thi,  dặn dò các em một cách cẩn thận, chu đáo. Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần các em. Chúc các em sẽ tự tin, bản lĩnh, nỗ lực hết mình,  đạt kết quả thật cao trong Kì thi Học sinh giỏi cấp TP sắp tới và ghi tên mình vào Bảng vàng thành tích của nhà trường!