Trường THPT Thăng Long Thành phố Hà Nội
Friday, 24/05/2019 | 18:48 - Lượt xem: 297

Vút bay: Thư ngỏ

Đoàn trường THPT Thăng Long

Ban tổ chức chuỗi hoạt động Vút bay

THƯ NGỎ

Chào mừng các bạn học sinh khóa 2018 – 2021 đến với đại gia đình Thăng Long !

Với mong muốn giúp các bạn học sinh khối 10 được gần gũi hơn, không còn bỡ ngỡ lạ lẫm với môi trường mới khác xa với mái trường cấp hai của mình, Vút bay đến với các bạn như một lời chào đón nồng nhiệt, như những bước chân đầu tiên vào cánh cổng trường Thăng Long. Vút bay là chuỗi hoạt động chào đón học sinh lớp 10 với những hoạt động vô cùng bổ ích nhưng cũng không kém phần vui nhộn và đòi hỏi sự gắn kết cao. Hơn nữa, Vút bay còn đưa các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, xua tan đi mọi bỡ ngỡ, giúp các bạn có thể dễ dàng hòa nhập và gắn kết hơn với bạn bè với các anh chị khóa trên. Chắc chắn đây sẽ là một màn chào hỏi ấn tượng và đặc sắc nhất đối với các bạn học sinh khóa 2k3 bởi vậy mà hãy theo dõi và tìm hiểu nhiều hơn về Vút bay trên fanpage THPT Thăng Long: Vút bay nhé

  1. Chuỗi hoạt động Vút bay diễn ra với hai ngày hội lớn:
    • Ngày 1 (1/8): First met
    • Ngày 2 (6/8): Get closer
  1. Địa điểm : Trường THPT Thăng Long

Tuy nhiên Vút bay còn dành một phần vô cùng đặc biệt trong phần cuối của chuỗi hoạt động cho các bạn học sinh 2k3 đó là những tiết mục văn nghệ do chính các bạn khối 10 thể hiện với sự hướng dẫn của CLB âm nhạc trường THPT Thăng Long (Thăng Long Music club). Các bạn học sinh khối 10 đừng ngại ngần mà hãy tự tin đăng kí và thể hiện hết khả năng, niềm đam mê với âm nhạc của chính mình các bạn nhé.

ĐẶC BIỆT: ngày 1/8 tới đây chính là ngày mở đơn đăng kí. Các bạn đừng quên theo dõi fanpage của Vút bay hoặc CLB âm nhạc để đăng kí tham gia vào ngày hội âm nhạc của chuỗi hoạt động Vút bay nhé.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn mái trường Thăng Long là nơi để vẽ nên bức tranh thanh xuân tươi đẹp của mình. Hãy cùng Vút bay vẽ nên những nét vẽ độc đáo đầu tiên nhé!

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Facebook: THPT Thăng Long: Vút bay

 

 

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): Mã xác nhận:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT: