18/08/2017 | 13:10 - Lượt xem: 1057

Vút bay: Ngày thứ tư

NGÀY HỘI ÂM NHẠC

Các em ơi, vậy là một mùa Vút Bay nữa đã khép lại bằng một chương trình âm nhạc ấn tượng mang đậm dấu ấn Thăng Long. Rất nhiều những giai điệu được cất lên hòa chung cùng với những cung bậc cảm xúc của cả các anh chị trong BTC cùng các em. Và cũng từ đây, những tân học sinh Thăng Long sẽ thêm hiểu, thêm yêu mái trường mà cả tuổi thanh xuân này mình sẽ gắn trọn.

Và trong hôm nay, bài hát “Thăng Long rồng bay” cũng đã chính thức được cất lên, làm dâng lên trong lòng mỗi người một cảm xúc khó tả thành lời. Hi vọng rằng, trong những ngày tháng học ở ngôi trường thân yêu này, các em sẽ thật bùng nổ, sẽ dang rộng đôi cánh mình để vươn tới những đỉnh cao mới.

Một lần nữa, BTC xin được chân thành cảm ơn BGH nhà trường, các CTV, các thành viên của TLPC và TLMC, đặc biệt là các em học sinh lớp 10 chung tay góp sức để chuỗi hoạt động Vút Bay 2017 được diễn ra thành công tốt đẹp!

Còn bây giờ sẽ là những hình ảnh cuối cùng của chuỗi hoạt động Vút Bay 2017 trong Ngày hội Âm nhạc đến từ TLPC – đơn vị bảo trợ hình ảnh của chuỗi sự kiện.