07/11/2013 | 21:26 - Lượt xem: 1204

VÒNG SƠ KHẢO VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 ĐẦY DẤU ẤN

Buổi chấm sơ khảo văn nghệ diễn ra vào hai tiết cuối của cả hai khối sáng và chiều, nên mặc dù không tham gia vào các tiết mục nhưng rất nhiều bạn học sinh đã ở lại xem và cổ vũ nhiệt tình. Hầu hết các tiết mục đã có sự đầu tư, chuẩn bị rất chu đáo và kỹ lưỡng từ phía các lớp. Năm nay, các tiết mục dự thi đã có sự sáng tạo hơn trong thể loại. Các lớp không chỉ hát, múa, nhảy mà còn diễn hoạt cảnh, beatbox, tự sáng tác và biểu diễn với nhạc cụ. Các tiết mục của khối sáng đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho ban giám khảo và khán giả. Một số tiết mục gây ấn tượng như: Tập thể lớp 12A2 với bài hát “Thăng Long trong tôi” do chính hai bạn Đoàn Minh Quân và Khánh Linh - thành viên lớp sáng tác, lớp 12T2 và liên khúc Đi học, màn múa quạt đầy điêu luyện của lớp 12D4…

Trái với các tiết mục khối sáng thể hiện cảm xúc lắng đọng, thân thương của lớp học sinh cuối cấp, thì các tiết mục khối chiều lại mang đến không khí trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Nếu phong cách truyền cảm được 11D1 thể hiện tốt qua bài hát “Đi học”, 11D4 với tiết mục múa có chuẩn bị cả bối cảnh rất công phu, thì 11A3 và 11D6 lại chọn phong cách sôi động qua tiết mục nhảy với trang phục và đạo cụ ấn tượng, hay bài hát “Con cò” phiên bản Acoustic của Phương Anh 11D5 với giọng hát khỏe và đầy nội lực. Qua mỗi tiết mục các lớp thể hiện đều chứa đựng tình cảm  theo nhiều cung bậc khác nhau để gửi đến thầy cô giáo của mình như một lời tri ân nhân dịp kỉ niệm ngày NGVN 20/11.

Sau buổi chấm sơ khảo ngày hôm qua, chắc chắn ban giám khảo sẽ phải làm việc đau đầu để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Kết quả vòng sơ khảo sẽ được nhanh chóng công bố, những tiết mục được chọn sẽ trải qua vòng thi chung kết để chọn giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Sau đó ban tổ chức sẽ chọn một số tiết mục tiêu biểu để biểu diễn trong chương trình kỉ niệm ngày NGVN diễn ra vào ngày 19/11  của trường THPT Thăng Long.