28/03/2015 | 11:30 - Lượt xem: 756

Thông tin tuyển sinh các trường Công an nhân dân 2015

Tổng cục chính trị CAND vừa phê duyệt kế hoạch tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy vào các trường CAND năm 2015.
Tuyển sinh quân sự: Một số điểm khác so với năm 2014Danh sách 38 cụm thi THPT quốc gia 2015Thi kiểu Đại học Quốc gia, thí sinh sẽ được lợi thế nào?
Các trường đại học, học viện Cảnh sát nhân dân sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển và “tổ hợp” môn thi xét tuyển cơ bản vẫn như khối thi truyền thống năm trước. Thí sinh dự thi vào các trường Công an nhân dân đều phải qua sơ tuyển.
Đặc biệt, một số trường như Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân và Đại học Phòng cháy chữa cháy có đào tạo hệ dân sự với nguồn xét tuyển là những thí sinh không trúng nguyện vọng 1 vào chính trường đó.