Trường THPT Thăng Long Thành phố Hà Nội
Friday, 24/05/2019 | 18:31 - Lượt xem: 377

The face: Bạn Lê Hữu Tùng

Gương mặt quen thuộc: bạn Lê Hữu Tùng của lớp 11QT2 – con người chẳng hiểu vì sao ai cũng biết.

Q: Bạn Hữu Tùng hãy cho biết điều gì khiến bạn nổi tiếng với các bạn 2k1 cũng như các anh chị trong trường như vậy?

A: Có lẽ là bởi tính cách tớ hoà đồng, ai cũng có thể chơi được và không thích gây thù chuốc oán với ai nên tớ mới được mọi người quý mến. Ngoài hoạt động học tập ra, tớ còn giao lưu đá bóng với các bạn cùng khối trong FC 2k1 Thăng Long. Đồng thời tớ cũng là uỷ viên Ban chấp hành đoàn trường nên cũng được tiếp xúc với nhiều bạn hơn hoặc có lẽ sự xuất hiện trên sân khấu để kéo cờ và trao thưởng của tớ quá nhiều nên mọi người đã quen mặt luôn rồi =))

Q: Được biết bạn học lớp 11QT2, vậy theo bạn lớp Quốc Tế nói chung và lớp quốc tế 2 nói riêng có gì đặc biệt?

A: Đặc biệt đầu tiên là từ cái tên của nó. Bởi vì mới năm ngoái trường mình mới có lớp quốc tế nên chắc ai cũng sẽ thấy nó rất new and special. Hồi đầu năm kiểu có đứa hỏi tớ học lớp nào xong tớ bảo lớp quốc tế là chúng nó kiểu “uầy thế á”, kiểu như là ấn tượng đầu của mọi người về học sinh lớp quốc tế là một cái gì đấy rất tách biệt vậy.

Đặc biệt thứ 2 là học sinh quốc tế nói chung và lớp tớ nói riêng được bồi dưỡng nhiều hơn về tiếng anh, nên mỗi ngày đi học là được tự học hỏi thêm về các kĩ năng từ nghe, nói, đọc, viết và từ mới từ giáo viên và các bạn cùng lớp. Các lớp khác có lẽ chỉ phải học trái ca Tin và Quốc Phòng thôi nhưng riêng bọn tớ phải học cả Ielts và kĩ năng sống nữa nên nhiều khi cả trường được nghỉ riêng 2 lớp quốc tế vẫn cứ phải lọ mọ đi học =((

Đặc biệt thứ 3 đó chính là 2 lớp hàng xóm chúng tớ rất thân thiết với nhau, có lẽ là bởi vì ở cạnh nhau nhiều quá chăng… Thỉnh thoảng bọn tớ lại sang chơi với nhau, học cùng nhau, tám chuyện cùng nhau, thân thiết như tất cả chung một lớp vậy.

Q: Bạn có điều gì muốn nói với các em tân học sinh của THPT Thăng Long cũng như Vút Bay không?

A: Chúc các em tân học sinh của Thăng Long một năm học mới tại ngôi trường mới với nhiều điều mới, đừng rụt rè hay tự ti nhé vì Vút Bay sẽ khiến các em cởi mở và năng động hơn, tin anh đi =))) Chúc các em sớm tìm được những người bạn tri kỉ cũng như "ý trung nhân " của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): Mã xác nhận:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT: