Trường THPT Thăng Long Thành phố Hà Nội
Friday, 24/05/2019 | 18:06 - Lượt xem: 598

The face: Bạn Khánh Chi

Không những là một học sinh tiêu biểu của lớp 12D4, Lâm Khánh Chi còn là một phần của BCH Đoàn trường THPT Thăng Long. Năm nay, Chi còn có một nhiệm vụ đặc biệt hơn, đó là góp mặt trong BTC của chuỗi sự kiện Vút Bay với tư cách là trưởng ban Nội Dung, chúng ta cùng tìm hiểu về cô học sinh ấy nhé.

Q: Bạn cảm thấy như thế nào khi trở thành một phần quan trọng trong chuỗi hoạt động lần này?

A: Đây là vinh dự cũng như là trách nhiệm lớn của mỗi thành viên ban Nội Dung chúng mình. Mình có rất nhiều cảm hứng để hoàn thành nhiệm vụ lần này. Là những học sinh lớp 12, hơn ai hết chúng mình đã, đang và sẽ cố gắng góp 1 chút công sức nho nhỏ để tạo nên 1 mùa Vút Bay thành công.”

Q: Tại sao bạn lại quyết định đóng góp một phần công sức, bỏ ra một phần thời gian của mình cho BCH Đoàn trường?

A: Có lẽ việc tham gia vào BCH Đoàn trường là một quyết định vô cùng đúng đắn của mình ở mái trường Thăng Long này. Vào BCH, mình mới có thể học hỏi và phát triển bản thân, trở nên mạnh dạn hơn, dám phát biểu trước đám đông, có lẽ từ 1 cô bé hay rụt rè, ít nói, BCH đã biến mình trở thành 1 con người tự tin, là mình tốt nhất của ngày hôm nay

Q: Làm sao để Chi có thể cân bằng giữa việc học và hoạt động của trường như vậy?

A: Tất nhiên, để có thể tham gia vào các hoạt động thì mỗi thành viên đều phải hy sinh những khoảng thời gian cho chúng, và mỗi người phải biết phân chia thời gian hợp lí. Mặc dù đôi lúc mình còn lơ là học tập nhưng mình tin là trong khoảng thời gian đã qua, mình đã làm tốt việc cân bằng thời gian để có thể hoạt động năng nổ cũng như đảm bảo điểm số trên lớp của mình.

Bên cạnh đó, Khánh Chi cũng gửi một lời chúc đến các em tân học sinh của trường, mong các em sẽ có 3 năm cấp 3 thật đẹp với nhiều kỉ niệm, và trước mắt là hướng đến Vút Bay như là một kỉ niệm đầu tiên.

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): Mã xác nhận:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT: