18/11/2013 | 22:22 - Lượt xem: 905

Thầy và trò THPT Thăng Long rộn ràng công tác chuẩn bị Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát động phong trào tuần lễ kỉ niệm ngày 20/11, học sinh trường THPT Thăng Long đã trải qua một tuần thi đua học tập, đạt nhiều hoa điểm tốt, tích cực xây dựng bài và có nhiều tiết học đạt điểm thi đua tốt dành tặng các thầy cô giáo. Với không khí học tập sôi nổi, tinh thần vui tươi, học sinh Thăng Long đã không chỉ chứng tỏ bản thân cùng những thành tích học tập đáng nể mà còn thể hiện những tình cảm thiêng liêng, lòng biết ơn đối với thầy cô đã có công dạy dỗ mình. Đồng thời, vào những giờ giải lao giữa những tiết học căng thẳng, đài phát thanh của trường đã gửi những bài hát về thầy cô rất hay và ý nghĩa như những lời tri ân của toàn thể học sinh Thăng Long tới các thầy cô giáo.

Cùng với đó, những tập san đầy sáng tạo chào mừng ngày 20/11 của các lớp đã được hoàn thành. Mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn để chuẩn bị, nhưng các lớp đều rất cố gắng để đem đến những bài bích báo ấn tượng nhất. 42 tập thể lớp với 42 ý tưởng khác nhau nhưng tất cả đều có chung một mục đích là gửi những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo. Thêm vào đó, mỗi lớp đều chuẩn bị một tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại, hình thức biểu diễn khác nhau để tham gia vào vòng sơ khảo và chung khảo hội diễn văn nghệ. Sau đó một số tiết mục tiêu biểu sẽ được biểu diễn vào buổi Lễ kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam của trường tổ chức vào ngày 19/11 sắp tới.

Để đáp lại tình cảm của học sinh, cũng trong tuần đó, các thầy cô giáo đã tham gia bình báo, chấm tập san và duyệt các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11 trong niềm hạnh phúc và tự hào về học trò của mình. Hơn nữa, vào ngày 18/11, có 13 thầy cô tham gia vào ngày Hội thao giảng của trường THPT Thăng Long. Bắt đầu từ năm nay, ngày Hội thao giảng sẽ là một hoạt động lớn nhằm tôn vinh thầy cô với những tiết học mẫu đến từ nhiều môn học khác nhau.

Hy vọng rằng, với những công tác chuẩn bị kĩ lưỡng của thầy và trò, trường THPT Thăng Long sẽ có một buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ý nghĩa và thành công rực rỡ.

Thu Thủy (12D1)