31/10/2013 | 22:35 - Lượt xem: 1159

-         Thành viên: 60

3.      Các hoạt động:

-         Tham gia 7 tiết mục trong lễ khai giảng năm học 2013-2014

-         Tham gia biểu diễn trong Đêm hội trăng rằm tại trường

-         Tham gia biểu diễn cho Lễ Tổng kết hoạt động Đoàn của Quận

-         Tham gia biểu diễn trong Lễ Trao giải cuộc thi Sức khỏe học đường

-         Tham gia biểu diễn tại Nhà Văn hóa Thanh niên

-         Biểu diễn flashmob toàn trường

-         Thu âm và quay video ủng hộ đồng bào miền Trung

-         Sinh hoạt CLB theo nhóm chuyên môn và tổ chức giao lưu, biểu diễn trong CLB

II.   Ưu điểm

1.      Được sự ủng hộ của nhà trường và học sinh trong trường.

2.      Chất lượng chuyên môn của CLB khá tốt, lứa thành viên đầu tiên tạo được nền tảng cho CLB.

3.      Đạt được mục tiêu đề ra là tạo sân chơi để các em được thể hiện mình và sống với đam mê.

4.      Các thành viên trong CLB thân thiện, đoàn kết, hòa đồng, luôn giúp đỡ nhau tiến bộ, chia sẻ với nhau không chỉ chuyên môn mà còn cả những điều trong cuộc sống. Cùng với Ban Chủ nhiệm, CLB không chỉ là một sân chơi giao lưu tài năng mà còn là một gia đình.

5.      Luôn đề cao việc học lên hàng đầu, không để việc sinh hoạt CLB làm ảnh hưởng đến việc học.

6.      Sau hoạt động quay MV ủng hộ đồng bào miền Trung, các thành viên càng thêm yêu và gắn bó với CLB, tự hào là học sinh Thăng Long và là thành viên của CLB Âm nhạc, góp phần khẳng định một thế hệ học sinh Thăng Long không chỉ học tốt mà còn biết tạo ra những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa.

III.    Hạn chế

1.   Thời gian và địa điểm sinh hoạt chưa ổn định, thường bị trùng lịch với hoạt động của trường vào sáng thứ 4; địa điểm không phù hợp cho hoạt động nhảy khi cần gương và loa đài.

2.   Không có kinh phí duy trì CLB

3.   Các buổi sinh hoạt không đủ số lượng thành viên. Một số thành viên không tham gia các tiết mục khai giảng có xu hướng rụt rè, ngại hòa đồng với các bạn trong CLB. Vì lí do thời gian và địa điểm nên nhiều tuần phải nghỉ sinh hoạt -> không có cơ hội kết nối tất cả các thành viên.

4.   Việc đào tạo chuyên môn chưa được triển khai, hiện đang chỉ dừng lại ở việc giao lưu tài năng, chưa kết hợp được các tài năng với nhau.

IV.  Những hoạt động dự kiến triển khai trong thời gian tới

1.      Thống nhất lại thời gian và địa điểm sinh hoạt CLB

2.      Tiến hành đào tạo chuyên môn, sau đó kết hợp các nhóm với nhau để dàn dựng thành tiết mục chất lượng

3.      Tổ chức các buổi hoạt động ngoài trời để gắn kết các thành viên trong CLB

4.      Tổ chức các buổi diễn nhỏ, các buổi liveshow giao lưu giữa thành viên trong CLB và các học sinh trong trường có niềm yêu âm nhạc, kết hợp mời các cựu học sinh về giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

5.      Đầu tư các sản phẩm âm nhạc có ý nghĩa như MV We are the world, trong đó có sự kết hợp giữa đàn, hát và nhảy

Thực hiện: Hoàng Diệp Trinh - cựu học sinh Thăng Long