21/01/2019 | 20:19 - Lượt xem: 875

Một số hình ảnh về hoạt động thiện nguyện ngày 16/01/2019

Chuyến đi từ thiện của trường THPT Thăng Long tại trường PTCS Việt Yên, tỉnh Lạng Sơn ngày 16/1/2019 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia của các thầy cô trong BGH nhà trường, các cô cố vấn Đoàn, các cô khối trưởng và một số bạn học sinh đến từ BCH Đoàn trường, CLB Âm nhạc và CLB Nhiếp ảnh. Trong suốt cuộc hành trình kéo dài 14 tiếng đồng hồ di chuyển từ Hà Nội đến Lạng Sơn, dưới cái lạnh 9 độ cùng những hạt mưa phùn bay bay, sương mờ bao phủ, thầy và trò trường THPT Thăng Long đã trao những món quà vô cùng ý nghĩa tới trường PTCS Việt Yên và các em nhỏ tại nơi đây. Những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc đã ghi lại dấu ấn khó phai, từng tiếng hát, điệu múa dường như phá tan cái giá rét, kết thành làn sóng yêu thương thắt chặt tình cảm gắn bó giữa Hà Nội và Lạng Sơn. Còn các em nhỏ nét mặt vui tươi, rạng rỡ, tay nâng niu những món quà chứa chan tình yêu thương nồng thắm...