01/04/2016 | 11:41 - Lượt xem: 667

LUYỆN THI IELTS CÀNG SỚM TẠI RES, THÀNH CÔNG CÀNG CAO!

Theo công văn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kỳ thi THPT Quốc Gia, nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0, các em học sinh hoàn toàn được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh.  Không chỉ vậy, chứng chỉ IELTS còn mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho những học sinh luyện thi IELTS từ sớm.

www.res.edu.vn

Luyện thi IELTS - Xu hướng mới của nhiều phụ huynh có con học cấp 2,3

Theo công văn mới nhất về Kỳ thi tốt nghiệp và Đại học, học sinh khối THPT sẽ chỉ thi một kỳ thi duy nhất, gọi là kỳ thi Quốc Gia. Trong đó, nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0, các em học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp hoàn toàn môn tiếng Anh và có thể sử dụng chứng chỉ IELTS để vào học các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước

Với phương án thi mới như vậy sẽ giúp đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ của học sinh. Trong đó, học sinh không chỉ đơn thuần học từ vựng, ngữ pháp thông thường mà còn sử dụng thành thạo được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong tiếng Anh.

Với việc thay đổi theo hướng tích cực như  vậy, nhiều Phụ huynh đã lựa chọn chứng chỉ IELTS như một chìa khóa quan trọng trên con đường học vấn của con mình.

Tại sao luyện thi IELTS lại quan trọng với học sinh cấp 2,3?

Hàng năm có đến trên 1.7 triệu thí sinh tham gia kỳ thi IELTS trên hơn 130 quốc gia như Úc, Canada, Vương quốc Anh.....và ở Mỹ với hơn 3000 trường Đại học (trong đó có cả các trường Đại học hàng đầu như Harvard, Yale...). Đây là chứng chỉ có số lượng người thi đông nhất thế giới.

Đặc biệt, điểm IELTS càng cao, cơ hội nhân học bổng càng lớn. Tại RES có em Nguyễn Mai Ly (2 lần 8.0 IELTS), Phạm Ngọc Vy (7.5 IELTS), học bổng toàn phần ĐH RMIT trị giá 30.000 USD, Phạm Nhật Minh Quân, 7.5 IELTS học bổng toàn phần tại ĐH Mississippi tại Mỹ trị giá hơn 100.000 USD....

Phan Tiến Hưng,  8.5 IELTS, Cựu học sinh lớp chọn ban A trường THPT Thăng Long

Cựu Giám đốc nhân sự của tổ chức AIESEC nổi tiếng tại ĐH Curtin (Úc)

Tại Việt Nam, xu hướng phụ huynh cho con luyện thi IELTS từ cấp 2,3 ngày càng tăng mạnh. Bởi với chứng chỉ IELTS 4.0, học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, nếu có điểm IELTS 6.0 trở lên, học sinh có đủ trình độ để hoàn thành tốt Đề thi Đại học môn tiếng Anh. Điển hình như bạn Trần Hoàng Dương (8.0 IELTS) đạt 9.75/10 điểm thi môn tiếng Anh Kỳ thi THPT Quốc Gia 2015, thi đỗ Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Ưu điểm của việc luyện thi IELTS so với các chứng chỉ khác

Luyện thi IELTS từ sớm sẽ giúp học sinh phát triển vượt bậc về trí tuệkhả năng tư duy logic. Nhiều học sinh học IELTS không chỉ giỏi về tiếng Anh mà còn tự tin, mạnh dạn học giỏi các môn học khác.

Trong quá trình học IELTS, học sinh sẽ được học các chủ đề thông dụng những trong cuộc sống xã hội hàng ngày như giáo dục, môi trường, y tế..... Những học sinh học từ cấp 2 và cấp 3 sẽ có sự hiểu biết và trưởng thành hơn hẳn các bạn cùng trang lứa.

Đối phần thi Nói của IELTS, học sinh sẽ phải thi với giáo viên nước ngoài. Để đạt điểm cao phần này, học sinh cần phải nói chuẩn, nói hay, ấn tượng. Chính vì vậy, những bạn học IELTS sớm từ năm 12-16 tuổi thường có khả năng giao tiếp, thuyết trình và hùng biện tiếng Anh rất chuyên nghiệp.

RES  - Nơi giúp đỡ học sinh luyện thi IELTS đạt điểm cao

Tại Anh  Ngữ RES, các em học sinh sẽ được học với đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất, tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu Anh, Úc, Mỹ như Cornell, Monash,Melbourne...., có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp.

Hiện nay, RES đã giúp đỡ hơn 10 bạn đạt 8.5 IELTS (điểm số gần như tuyệt đối), hơn 100 bạn đạt 8.0 IELTS và hàng nghìn bạn đạt 7.0 – 8.5 IELTS. Trong đó, có em Lê Quốc Hùng đạt 8.0 IELTS năm 14 tuổi (giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt điểm IELTS cao vào 2010).

Chính từ kết quả và chất lượng đào tạo, RES đã được công nhận là Đối tác xuất sắc nhất của hai đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS taị Việt Nam (Hội đồng Anh - British Council và IDP Việt Nam)

Đường link đăng kí kiểm tra trình độ Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại RES

(COPY BẢNG ĐĂNG KÝ TRONG LINK PHÍA TRÊN. ĐỀ XUẤT THAM KHẢO WEBSITE THPT KIM LIÊN:

http://www.thptkimlien-hanoi.edu.vn/tabid/102/catid/2/id/283/Hoc-IELTS-cang-som-tai-RES-thanh-cong-cang-cao/Default.aspx )

Đăng kí tư vấn, giải đáp thắc mắc qua điện thoại

RES ( Reliable English School )

Hà Nội:
Số 330 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng - Tel: 04.3623 1575
Số 71 Chùa Láng, Quận Đống Đa - Tel: 04.3259 5447
Số 29 Nguyễn Xiển, QuậnThanh Xuân – Tel: 04.35545230

Số 631 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên – Tel: 043 212 7277

Nhà số 2- khu A1- khu đô thị Mỹ Đình 1- Quận Nam Từ Liêm (Rẽ vào từ đường Nguyễn Cơ Thạch – Đối diện tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm) - Tel: 0979043610