04/03/2014 | 10:42 - Lượt xem: 973

Liveshow 11D1 – Tưng bừng tuần mới, năm mới, khởi đầu mới

Với mong muốn mang tới một liveshow ấn tượng, tập thể 11D1 đã phải trải qua nhiều ngày tập luyện, chuẩn bị miệt mài, bạn nào cũng vô cùng hồi hộp và phấn khởi.

Xuyên suốt cả liveshow là một vở nhạc kịch vui nhộn với cốt truyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa. Đó là câu chuyện về một bạn học sinh nam cảm thấy buồn chán về cuộc sống tẻ nhạt hằng ngày của mình cho tới khi gặp được cô gái trong mơ trong chuyến đi Đà Lạt với bố mẹ.

Ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” được thể hiện bởi tốp ca vô cùng tài năng của 11D1 đã thổi hơi xuân vào bầu không khí của trường.

Cảnh bố mẹ (bạn Tùng Lâm và Mỹ Linh) đi chơi xuân trong nền nhạc bài hát “ Xin lỗi tình yêu” cũng đã lấy được nhiều tiếng cười của khán giả.

Tiếp nối chương trình là ca khúc “ Quê hương Việt Nam” với giọng hát Hữu Hưng và rapper Phương Thảo cùng tập thể lớp đã khuấy động cả sân khấu với diễn xuất rất tự nhiên xuất phát từ sự sôi động và nhiệt huyết của chính các bạn.

Cũng chính tại buổi đi chơi đó, nam chính đã gặp cô gái trong mơ (bạn Huy Hoàng thủ vai). Trên nền nhạc ‘Em như nụ hồng”.

Thế rồi cậu nam sinh trở lại trường sau kì nghỉ Tết, cảnh lớp học hiện ra với màn catwalk qua sự trình diễn của những bạn nữ duyên dáng tự tin. Phần trình diễn có sự tham gia của bạn Trần Hoàng Long lớp 11A2 và cô Nguyễn Thu Thủy- GVCN.

Tập thể nhí nhảnh và đầy sáng tạo này đã chuẩn bị phần trò chơi rất thú vị - “Hãy chọn giá đúng”, làm cầu nối để  giao lưu với khán giả ngay sau đó. Đây là lúc 11D1 trao tặng những món quà đầu năm đến các bạn học sinh trong trường.

Tiếp nối câu chuyện, một điều vô cùng bất ngờ, cô gái nhân vật nam chính gặp trong chuyến đi Đà Lạt lại tình cờ trở thành bạn cùng lớp của cậu. Hai người ngỡ ngàng nhận ra nhau. Trong lòng cậu nam sinh trẻ bỗng dâng lên một cảm

xúc bâng khuâng khó tả. Giai điệu bài hát “Radio active” vang lên với giọng ca của Ngọc Cầm, Thanh Vân, Phương Thảo, kết hợp tiếng guitar của bạn Thành Hưng như quyện lấy tâm trạng của nhân vật.

Một trong những tiết mục được yêu thích nhất chính là màn nhảy đôi “Outta your mind”.Phương Thảo và Hữu Hưng một lần nữa lại làm nóng không khí bằng những động tác mạnh mẽ táo bạo trên nền nhạc bốc lửa.

Tiếp đến, hai nhân vật chính lại xuất hiện trong ca khúc “Lời yêu thương’ với phần trình bày của bạn Ngọc Huyền, Quang Minh và “ban nhạc Hawai”cùng nhịp cup song sôi động đã đem lại cho sân trường một không khí sôi độngvà những nụ cười sảng khoái.

Màn kết của liveshow chính là phần trình diễn flashmob “Hoedown throwdown” và “ Wake me up”. Trong những chiếc áo sơ mi kẻ ca rô, từng thành viên trong lớp vừa đồng nhất lại vừa độc đáo khác biệt, cùng nhau bước theo những nhịp điệu sôi động với tất cả nhiệt huyết trong mình. Hòa vào không khí náo nhiệt, các bạn khán giả cùng bùng nổ với 43 thành viên 11D1.

Liveshow 11D1 kết thúc với thông điệp giản dị: “Đừng buồn vì phải trở lại lớp học, trở lại cuộc sống thường trực hàng ngày,hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất mà luôn hiện hữu quanh ta. Ai  biết những điều tốt đẹp gì sẽ tới chứ. Tôi không biết bạn là ai, nhưng nếu bạn đang nghe thấy những câu này, thì chúc mừng năm mới, và hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta”.

Liveshow của lớp 11D1 kết thúc để lại cho khán giả những ấn tượng mạnh mẽ.

Thực hiện: Trần Khánh Linh- - TLJC

Biên tập: Lê Hương Giang (12D2) - TLJC