14/03/2014 | 21:14 - Lượt xem: 2187

“NÉT ĐẸP THĂNG LONG” – NƠI HƯỚNG ĐẾN VẺ ĐẸP HOÀN MĨ

Nhân dịp kỉ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3. Với mục đích tạo sân chơi cho học sinh trong trường để được giao lưu, học hỏi, tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như vẻ đẹp trí tuệ, tạo nên phong cách học sinh Thăng Long  thanh lịch. Ngày 28/2/2014 vừa qua, Đoàn trường THPT Thăng Long đã tổ chức vòng 1 hội thi “Nét đẹp Thăng Long” với sự tham gia của những ứng viên sáng giá nhất, đại diện cho 42 Chi đoàn.
Hội thi có sự hiện diện của Thầy: Trần Ngọc Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng Ban giám khảo:

-          Cô Nguyễn Thị Tuyết  - Cố Vấn Đoàn trường :Trưởng ban giám khảo.

-           Thầy Cấn Văn Đa - Tổ trưởng tổ Toán

-          Cô Bùi Thị Bắc - Cố Vấn Đoàn trường

-          Cô Hoàng Thị Thanh Tâm - giáo viên tổ Tin.

-          Bạn Lương Thu Hoài – Bí thư Đoàn trường

Sau lời phát biểu khai mạc của thầy Trần Ngọc Năm – Phó Hiệu trưởng nhà trường và  tiết mục văn nghệ mở màn của bạn Vũ Lê Hoàng với ca khúc “Hà nội, Hà nội”, hội thi chính thức bắt đầu với sự xuất hiện rạng rỡ  của tất cả các thí sinh đến từ 42 chi Đoàn.
Các thí sinh được chia thành 5 nhóm với 5 loại trang phục đã lựa chọn: Trang phục học đường, trang phục dã ngoại, trang phục dạo phố, trang phục truyền thống, trang phục dạ hội.
 Mỗi thí sinh có những trang phục cũng như phong cách biểu diễn riêng, nhưng đều toát lên vẻ đẹp rạng ngời của những bông hoa đầy sắc màu Thăng Long.

Với sự làm viêc công tâm của Ban Giám Khảo sẽ chọn ra được 24 gương mặt tiêu biểu để vào vòng 2 trong dịp 8/3.

Trải qua vòng 1 đầy căng thẳng, không biết những thử thách nào đang chờ đợi những “Nét đẹp Thăng Long” ở phía trước? Ai sẽ đi tiếp, ai sẽ phải dừng lại? Hãy theo chân TLJC để cập nhật những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất các bạn nhé!!

Thực hiện: Lê Anh Tú (10D3) – TLJC

Biên tập Lê Hương Giang (12D2) – TLJC