19/02/2013 | 14:12 - Lượt xem: 1065

Hơn nghìn chỉ tiêu NV3 vào ĐH, CĐ chính quy

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo xét tuyển NV 3 một số ngành đào tạo Cụ thể, những thí sinh có kết quả đạt điểm sàn của Bộ GD&ĐT các khối A, A1 13 điểm, khối B 14 điểm, khối C 14,5 điểm và khối D 13,5 điểm có thể đăng ký học ngành Kế toán, Kế toán và Tài chính và Khoa học ngành Quản lý. Yêu cầu đối với hai ngành đào tạo này là kết quả học tập trung bình chung năm lớp 12 đạt 6,5 trở lên, vượt qua khóa học tiếng Anh dự bị đại học và bổ sung kiến thức theo đòi hỏi của đại học nước ngoài.

Những thí sinh thi khối A, A1 đạt 16 điểm, khối D đạt 17 điểm hoặc 26 điểm (môn Ngoại ngữ đã nhân đôi) có thể đăng ký vào học ngành Kinh doanh quốc tế, ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán do ĐHQGHN cấp bằng. Với những thí sinh có kết quả thi đạt điểm sàn của ĐHQGHN các khối A, A1 16 điểm, khối B 19,5 điểm, khối D 17 điểm, các em cũng có thể đăng ký theo học chương trình Kinh tế và Quản lý liên giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Đại học Paris Sud (CH. Pháp).

hon-nghin-chi-tieu-nv3-vao-dh-cd-chinh-quy

Trường ĐH Tây Nguyên cũng thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3, hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 28/9/2012. Cụ thể như sau:

Trường ĐH Kinh tế- Kỹ thuật Bình Dương: Xét tuyển bổ sung 235 chỉ tiêu hệ ĐH thuộc 5 ngành đào tạo là công nghệ thông tin (khối A, A1); công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (A, A1); tài chính- ngân hàng (A, A1, D1); kế toán (A, A1, D1); quản trị kinh doanh (A, A1, D1).