15/12/2019 | 14:57 - Lượt xem: 1030

Hội nghị các nhà giáo dục năm 2019

Từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 12 năm 2019, tại Học viện quản lí giáo dục Singapore SIM (Singapore), Hội nghị các nhà Giáo Dục năm 2019 đã diễn ra với sự góp mặt của 100 đại biểu đại diện đến từ nhiều nước khác nhau trong khu vực Châu Á. Đoàn Việt Nam có 6 thầy cô tham dự hội nghị lần này trong đó có cô giáo Hoàng Thị Hải Lý - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ - Thể dục - Quốc phòng trường THPT Thăng Long.

Với chủ đề "Nâng cao năng lực của sinh viên để đột phá trong thế kỉ 21", hội nghị đã cung cấp cho các nhà giáo dục trong khu vực cơ hội để tạo ra nền tảng để chia sẻ kiến thức cũng như trao đổi về các xu thế hiện nay, các nguồn lực và hoạt động đào tạo sử dụng trong lớp học. Các đại biểu cũng được tham gia vào nhiều các hoạt động khác nhau, phát triển bản thân, khám phá và khích lệ năng lực của người học.