19/04/2018 | 15:38 - Lượt xem: 1469

Giao lưu trực tuyến “Giải đáp tuyển sinh đầu cấp ở Hà Nội”

Tuyển sinh đầu cấp tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng được dư luận xã hội quan tâm. Năm nay, ngoài việc ổn định phương thức tuyển sinh, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có những quy định, bổ sung mới trong công tác tuyển sinh vào lớp 6, lớp 10.

Đặc biệt việc công bố sớm phương án tuyển lớp sinh lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020 sẽ là bước chuẩn bị chắc chắn, tạo bước đột phá chất lượng trong các năm tới của giáo dục Thủ đô.

9h Thứ 3 ngày 17/4/2018, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức buổi giao lưu trực tuyến để giải đáp những câu hỏi, băn khoăn đang được dư luận quan tâm về tuyển sinh đầu cấp của Hà Nội cũng như các địa phương khác.

Các vị khách mời đã sẵn sàng đón nhận những câu hỏi của quý bạn đọc:

1. Ông Nguyễn Xuân Thành- Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học (Bộ GD&ĐT)

2. Ông Phạm Quốc Toản – Trưởng phòng quản lý thi KĐCL (Sở GD&ĐT Hà Nội)

3. Ông Phạm Gia Hữu - Trưởng phòng GD quận Thanh Xuân (Hà Nội)

4. Bà Phạm Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng THPT Thăng Long (Hà Nội)

5. Bà Trần Minh Thủy – Hiệu trưởng trường THCS Việt Nam – An giêri (Quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY