Trường THPT Thăng Long Thành phố Hà Nội
Friday, 24/05/2019 | 18:25 - Lượt xem: 585

Cảm xúc của phụ huynh học sinh THPTThăng Long

Đôi lời cảm xúc của PHHS tham gia buổi học tập kĩ năng sống của các lớp QT Trường THPT Thăng Long

Hòa chung niềm vui của các con lớp QT và các thầy ,cô giáo trường THPT Thăng Long, tôi rất vinh dự thay mặt phụ huynh lớp 10 QT1 tham gia buổi giã ngoại .

Đó là một chuyến đi rất vui và bổ ích mà các thầy , cô giáo ,phụ huynh và các con sẽ không bao giờ quên được. Hôm đó thời tiết rất đẹp phù hợp với chuyến đi đã ngoại .Đúng giờ thông báo, sau khi ổn định tổ chức hai xe bắt đầu khởi hành. Anh  hướng dẫn viên du lịch chào đoàn ,giới thiệu để các con chào các thầy cô giáo, bác lái xe và phụ huynh, những bài hát ,những câu truyện ,những tràng pháo tay ,đầy ắp tiếng cười chẳng mấy chốc xe đã đến

    KHU BẢO TỒN LÀNG NHÀ SÀN DÂN TỘC SINH THÁI THÁI HẢI .

Sau khi ổn định chỗ ở và ăn tối, dưới sự dẫn dắt của cô Bí thư đoàn trường, Cả đoàn đã có một buổi tối với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những bài hát, những màn trình diễn ,những diệu nhảy của các con rất sôi động. Sau những sôi động, cả Hôi trường lắng lại ,mắt dần nhòe đi theo chiều dài clip về lòng hiếu thảo: “Nhật kí của mẹ” do cô trò lớp 10 QT1 thực hiện .Với bao chia sẻ không thể nói nên lời, các con đã ghi những tấm thiệp gửi người cha, người mẹ kính yêu cuả mình bằng những cảm xúc chân thật nhất mà đôi khi chưa bao giờ nói ra .Tạm gác lại những cảm xúc về mẹ nơi trái tim. Cả đoàn đến với đêm đối lửa trại hừng hục khí thế của các con. Những trò chơi ,những bài hát do các anh hướng dẫn viên du lịch làm chủ trò vang động một góc khu du lịch. Sau khi kết thúc đêm lửa trại cả đoàn về nghỉ đêm.

“Con gà gáy le té le te rồi ai ơi …” 7 giờ cả đoàn dậy tập thể dục , vệ sinh cá nhân rồi ăn sáng.

8 giờ 30 phút đoàn theo cô gái Tày xinh đẹp đi khắp bản tìm hiểu về sinh hoạt, văn hóa ,thăm nhà sàn cổ, thưởng thức những điệu hát Then của dân tộc Tày .

Về điểm tập kết , các con được học thêm những kĩ năng thiết yếu qua cuộc thi nấu cháo gà vô cùng hào hứng. Sau đó cả đoàn nghỉ ngơi, trả phòng ,về lại trường.

Thời gian trôi đi thật nhanh , các con ai cũng muốn có thêm một đêm lửa trại để khám phá những điều chưa biết về khu bảo tồn. Chuyến đi dã ngoại đã kết thúc tốt đẹp. Một chuyến đi đầy ý nghĩa ,giúp các con gắn bó, đoàn kết, thêm nhiều hiểu biết và đầy năng lượng bước vào học kỳ II.

Thay mặt phụ huynh học sinh các lớp QT, xin được cảm ơn Ban Giám Hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đã tổ chức cho các con một chuyến dã ngoại bổ ích và lý thú . Giúp các con khám phá được bao điều mới lạ .Những cảm xúc dâng trào ,những giờ phút tuyệt vời bên thầy cô giáo và các bạn thân yêu sẽ mãi theo các con đi suốt cuộc đời !

 

                                                                                             PHHS lớp QT1

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): Mã xác nhận:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT: