20/11/2013 | 22:28 - Lượt xem: 1710

Kính thưa  Ông Đoàn Hoài Vĩnh – PGĐ Sở GD & ĐT Hà Nội

Kính thưa  Bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh, PCT Công đoàn ngành GD & ĐT Hà Nội

Kính thưa  Bà Phạm Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường

Kính thưa các vị đại biểu

Kính các thầy, cô giáo cùng các em học sinh thân mến.

Hôm nay trong buổi lễ trang trọng này, tôi vô cùng vinh dự được thay mặt CMHS toàn trường đến dự và chúc mừng Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt nam của thầy và trò trường THPT Thăng Long.

Trước hết, tôi xin gửi đến các quí vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Kính thưa các quí vị đại biểu, các thầy cô giáo.

Gần nửa thế kỉ đã qua, dưới sự chăm lo dạy dỗ, tận tụy dìu dắt của các thế hệ thầy cô giáo, đã có hàng vạn học sinh trường THPT Thăng Long ra trường. Đại bộ phận trong số đó đã trưởng thành và có những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sự trưởng thành của lớp lớp học sinhThăng Long suốt chặng đường đã qua đã khẳng định công lao to lớn của các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường đối với sự nghiệp trồng người của đất nước.

Trong buổi đại Lễ tôn vinh các thế hệ Nhà giáo hôm nay, cho phép tôi thay mặt các thế hệ CMHS bày tỏ lòng biết ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường. Nhân dịp này, CMHS chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cấp Ủy Đảng, các cấp chính quyền, các Ban ngành Đoàn thể, các Tổ chức Chính trị - Xã hội đã luôn luôn quan tâm động viên con em chúng tôi, giúp đỡ con em chúng tôi có thêm nhiều động lực để học tập và rèn luyện.

Chung vui cùng thầy và trò Nhà trường hôm nay, CMHS chúng tôi nguyện kết hợp chặt chẽ với Nhà trường, quan tâm hỗ trợ Nhà trường nhiều hơn nữa với trọng tâm là việc giảng dạy của các thầy cô giáo, việc học tập và rèn luyện của các em học sinh, góp phần bé nhỏ tô thắm thêm thành tích vẻ vang của Nhà trường.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, chúc các em học sinh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho truyền thống Thăng Long Dạy tốt và Hoc tốt mãi mãi trường tồn và phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!