18/11/2013 | 21:51 - Lượt xem: 918

Ấn tượng và đầy cảm xúc cùng Liveshow của tập thể lớp 11T5.

Cùng đề tài về mái trường và thầy cô, 11T5 đã mang đến cho chúng ta một chương trình liveshow ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa. Đúng như lời tựa của các bạn : “Câu chuyện của tôi không có hotboy hay hotgirl. Tôi cũng không phải đội một cái thùng lên đầu để che giấu cảm xúc. Đơn giản tôi chỉ kể về tôi. Và năm học lớp 11 đáng nhớ” câu chuyện mà 11T5 gửi đến học sinh toàn trường là một câu chuyện rất “học sinh” với những thông điệp đầy ý nghĩa.

Câu chuyện xoay quanh Phong - một phù thủy quậy phá bị đầy xuống trái đất để học về tình cảm loài người. Nơi Phong bị đày xuống là lớp học 1102 của trường THPT Dragon Fly - một lớp học cá biệt của cá biệt với sự cạnh tranh của hai băng nhóm Bạch Xà và Hắc Điêu. Ở đây, Phong đã gặp Linh mèo và “cảm nắng” cô nàng. Phong đã dùng đủ mọi cách để theo đuổi kể cả lấy điện thoại của cô giáo để vào cặp của Linh với mưu đồ dùng kế “anh hùng cứu mỹ nhân” nhưng không thành. Kể từ sau lần đó Phong đã hiểu thêm nhiều về những giá trị đáng quý của tình bạn. Cuối cùng, Phong được trở về thế giới phù thủy và bằng những lời hòa giải của Phong, hai băng nhóm Bạch Xà và Hắc Điêu đã cùng nhau đoàn kết.

Bằng cốt truyện mới lạ độc đáo và sự đầu tư công phu với những hiệu ứng hấp dẫn, liveshow của 11T5 đã gây ấn tượng mạnh với các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Mặc dù lớp đã gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn kịch bản nhưng 11T5 vẫn hoàn thành xuất sắc chương trình của mình. Các thành viên của lớp đã chia sẻ rằng: “Do thời gian gấp gáp nên tập thể lớp cảm thấy căng thẳng đôi chút nhưng những lúc làm việc cùng nhau mọi người vẫn rất vui vẻ, đoàn kết. Mặc dù gặp chút khó khăn, nhưng bằng nỗ lực của tất cả mọi người mà chương trình liveshow vẫn diễn ra rất thành công.”

Liveshow lần này như một món quà đầy ý nghĩa mà tập thể lớp 11T5 gửi đến thầy cô giáo và học sinh trong trường nhân dịp ngày “Nhà giáo Việt Nam 20-11” . Xin cảm ơn tập thể lớp 11T5 và mong rằng những thông điệp sâu sắc về mái trường, thầy cô và bạn bè sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thế hệ học sinh.

Vũ Lê Hoàng (10A3) - Thu Thủy (12D1)